Tin tức

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này

Cặp vợ chồng người Bỉ đã phải hứng chịu những chỉ trích thậm tệ sau khi đăng tải bức ảnh hôn nhau giữa cảnh thiên nhiên hoang dã lên tài khoản Instagram.

Jean và Camille, đến từ Brussels (Vương quốc Bỉ) là cặp vợ chồng "tâm đầu ý hợp" bởi cả hai đều có sở thích chu du khám phá thế giới. 

Vậy nên, thay vì chấp nhận một công việc an nhàn ở thủ đô London (Anh), năm 2018, cặp vợ chồng này đã bỏ lại sau lưng tất cả mọi thứ để lên đường đi du lịch vòng quanh thế giới. 

Đi đến đâu họ cũng ghi lại những bức ảnh đẹp mê hồn về cảnh thiên nhiên, con người ở những vùng đất mà họ từng đặt chân đến.

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 1.

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 2.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 3.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 4.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 5.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 6.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 7.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 8.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 9.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 10.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 11.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 12.

Không thể phủ nhận rằng Jean và Camille có những bức ảnh vô cùng ấn tượng ở những nơi họ đặt chân đến.

 

Cặp đôi chính thức lập tài khoản Instagram chung vào tháng 6 năm 2017 khi họ đi du lịch vòng quanh Nam Mỹ trong chuyến đi kéo dài 5 tháng. 

Nhanh chóng những bức ảnh tuyệt đẹp của họ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Đến nay, tài khoản có tên @backpackdiariez đã thu hút tới 173.000 lượt theo dõi, mỗi bức ảnh Jean và Camille đăng lên đều nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận.

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 13.

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 14.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 15.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 16.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 17.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 18.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 19.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 20.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 21.

 

 

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 22.

Mỗi bức ảnh mà cặp đôi đăng tải lên Instagram đều nhận được hàng ngàn, chục ngàn lượt thích.

 

Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi blogger du lịch này đã phải hứng chịu sự chỉ trích thậm tệ từ cư dân mạng vì một bức ảnh "tưởng đẹp mà lại hóa không đẹp".

Theo Daily mail, trong chuyến đi tới Sri Lanka vào tháng 4 vừa qua, Jean và Camille đã chụp được một bức ảnh ấn tượng. 

Hình ảnh nhìn thấy Jean ngửa người ra phía ngoài đoàn tàu, chỉ dùng một tay để bám trong khi Camille nhoài người ra ngoài để trao cho chồng một nụ hôn ướt át, một chân cô còn giơ lên bất chấp nguy hiểm. 

Bức ảnh được cho là do anh trai của Jean chụp trên chuyến tàu nổi tiếng ở Sri Lanka, đi từ Kandy đến Ella.

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 23.

Bức ảnh nhận được hơn 46.000 lượt thích sau 4 ngày đăng tải.

Ngày 3/5 mới đây, cặp đôi đã đăng tải bức ảnh lên tài khoản Instagram, tưởng được khen vì ảnh đẹp, cặp đôi đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Không ít người cho rằng đó chẳng phải là nụ hôn lãng mạn mà là hành vi "ngu ngốc và mạo hiểm".

"Và đây là cách mọi người chết".

"Đây không được gọi là phiêu lưu mà là ngu ngốc, mạo hiểm, bất chấp cả mạng sống vì lượt thích trên Instagram".

Một cư dân mạng khác bức xúc: "Một ví dụ điển hình về những người hy sinh bản thân chỉ vì một bức ảnh. Thật lố bịch". 

Người khác khác lại cho rằng cặp đôi này thật "dại dột" và nhấn mạnh rằng mọi người không nên khuyến khích, ủng hộ những bức ảnh như vậy.

Một người còn lên tiếng cảnh báo: "Không thể để như thế này được, bọn trẻ sẽ bắt chước và chẳng ai biết hậu quả sẽ ra sao".

Chỉ mới đây thôi, khoảng giữa tháng 4 vừa qua, cặp đôi Kelly Castille, 33 tuổi, và Kody Workman, 32 tuổi, là hai blogger du lịch người Mỹ hiện đang sống trên đảo Bali, Indonesia, cũng đã nhận "mưa gạch đá" vì một bức ảnh tương tự.

Đôi nam nữ chụp bức ảnh hôn nhau lãng mạn giữa núi rừng bạt ngàn, tưởng được khen ai ngờ bị chỉ trích thậm tệ vì chi tiết rùng rợn này - Ảnh 24.

Bức hình được chụp lại khi cả hai đang trong khu nghỉ dưỡng Kayon Jungle, thuộc thị trấn Ubud.

Trong ảnh, cô gái tên Kelly được thấy đang chống mỗi hai tay lên rìa bể bơi vô cực, còn toàn thân còn lại lơ lửng bên ngoài khoảng không; khi đó, Kody chỉ đỡ tay cho bạn gái và trao cho cô nụ hôn.

 

goài một số ít những lời khen ngợi vì tính "nghệ thuật" của bức ảnh lãng mạn, nhiều dân mạng lại bày tỏ thái độ chỉ trích với cặp đôi nổi tiếng trên, cho rằng một bức ảnh đẹp và chút "lượt likes" là không đủ để cô gái trẻ phải mạo hiểm mạng sống như vậy:

"Liều mạng thật! Tất cả những sự nguy hiểm này chỉ vì chút like thôi hả?".

"Tại sao cô gái kia lại là người phải cheo leo bên rìa bể bơi? Sao anh con trai to khỏe không làm công việc liều lĩnh ấy đi?".

"Tôi nghĩ điều này thật điên rồ. Họ đang dạy những người khác tiếp tục hành động ngu ngốc như vậy!".

Nguồn: soha.vn