Kỹ thuật chụp ảnh đường phố nâng cao giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng hơn

Kỹ thuật chụp ảnh đường phố nâng cao giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng hơn 31/08/2021

Chụp ảnh đường phố là một kiểu chụp ảnh dễ gây nghiện, khiến nhiều người đam mê nhiếp ảnh cảm thấy gắn bó khó rời. Sức hấp dẫn của nhiếp ảnh đường phố đến từ sự tinh tế và giản dị, khiến người chụp ảnh lẫn người chiêm ngưỡng đều phải sống chậm lại để thưởng thức chúng. Vậy làm cách nào bạn có thể chụp được những bức ảnh như thế? Hãy đọc bài viết dưới đây để làm quen với những kỹ thuật chụp ảnh đường phố nâng cao, các bí quyết để chụp ảnh đường phố theo những cách ấn tượng nhất!

12 Mẹo Chụp Ảnh Phong Cảnh Đẹp Mắt Không Thể Bỏ Qua

12 Mẹo Chụp Ảnh Phong Cảnh Đẹp Mắt Không Thể Bỏ Qua 31/08/2021

Việc sử dụng các bước hướng dẫn chụp ảnh phong cảnh sẽ khiến tấm ảnh của bạn bước lên một tầm mới chuyên nghiệp hơn. Theo đó, với 12 Tips chụp ảnh phong cảnh cần thiết dưới đây sẽ giúp bạn có được bức hình ưng ý. Landscape photography là một trong những thể loại khá phổ biến trong giới nhiếp ảnh gia. Kể cả đối với người chuyên nghiệp hay không chuyên thì cũng có nhiều lý do để bạn tự hỏi tại sao mình lại bị lôi cuốn bởi thể loại ảnh này đến thế. Vậy sao không xách máy lên, bước ra ngoài và hòa mình với thiên nhiên, phần nào đó sẽ cho chúng ta thêm kinh nghiệm chụp những bức ảnh bình yên tránh khỏi nhu cầu của cuộc sống xô bồ hiện đại.

Top 10 mẹo trở thành cao thủ chụp ảnh chân dung trong vòng một nốt nhạc

Top 10 mẹo trở thành cao thủ chụp ảnh chân dung trong vòng một nốt nhạc 31/08/2021

Chụp ảnh chân dung có thể xem là thử thách rất lớn đối với nghệ thuật nhiếp ảnh. Thiết bị hiện đại chỉ đóng vai trò bổ trợ. Để tạo ra thành quả xuất sắc hay không phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm và kỹ năng của người cầm máy. Những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia giỏi hơn.

Làm thế nào để chụp ảnh kỹ thuật số rõ nét

Làm thế nào để chụp ảnh kỹ thuật số rõ nét 31/08/2021

Chụp ảnh kỹ thuật số rõ nét là điều mà tất cả những người chụp ảnh luôn mong muốn. Tuy nhiên việc có được một tấm ảnh rõ, trong và sắc nét có thể sẽ khó đối với nhiều người, nhất là những người mới làm quen với máy ảnh kỹ thuật số.

Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng máy ảnh kỹ thuật số

Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng máy ảnh kỹ thuật số 31/08/2021

Với những bí quyết chụp ảnh đẹp bằng máy ảnh kỹ thuật số được chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ góp phần giúp bạn sở hữu cho mình những tấm ảnh vô cùng đẹp đẽ và chất lượng cao. Nếu là người mới bắt đầu thì việc sử dụng các cách chụp ảnh đẹp bằng máy ảnh kỹ thuật số sẽ giúp bạn nâng cao kỹ thuật của mình lên tầm cao mới. Không cần biết bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh hàng cao cấp hay tầm trung, chỉ cần nắm rõ một số bí quyết sau đây thì bạn có thể hoàn toàn có được cho mình những bức ảnh vô cùng chất lượng một cách chuyên nghiệp.

Bỏ túi 10 cách chụp ảnh đẹp với máy ảnh kỹ thuật số

Bỏ túi 10 cách chụp ảnh đẹp với máy ảnh kỹ thuật số 31/08/2021

Không cần phải dùng máy ngon hay xịn mới có thể cho ra những bức hình đẹp xuất sắc, chỉ cần nắm trong tay 10 bí kíp dạy cách chụp ảnh đẹp với máy ảnh kỹ thuật số sẽ giúp bạn tỏa sáng trong mùa này nhé!

Kỹ thuật chụp Low- Key

Kỹ thuật chụp Low- Key 14/09/2020

Low-key là một phong cách trong nhiếp ảnh truyền thống, nó được gọi là “sắc độ nặng-Tương phản tối”. . Vì thế các nhiếp ảnh chụp hình khỏa thân hay chụp quảng cáo thường chọn phong cách này để làm nổi bật các đường nét của chủ đề và gây ấn tượng mạnh trên các sản phẩm

Photo Manipulation là gì và những điều bạn cần biết khi mới học

Photo Manipulation là gì và những điều bạn cần biết khi mới học 04/06/2020

Photo Manipulation là thể loại kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa, không chỉ yêu cầu kỹ thuật sử dụng Photoshop thành thạo và khéo léo, mà còn đòi hỏi một óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú để hình thành nên những ý tưởng độc đáo cho mỗi tác phẩm.

Thiết lập khẩu độ như thế nào cho bức ảnh chân dung?

Thiết lập khẩu độ như thế nào cho bức ảnh chân dung? 31/07/2018

Trong nhiếp ảnh, việc thiết lập các thông số nhất là khẩu độ là việc cực kỳ quan trọng. Bởi nó không những ảnh hưởng đến chất lượng bức hình, mà nó còn mang lại những hiệu ứng độc đáo. Vậy thiết lập khẩu độ như thế nào cho một bức ảnh chân dung? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 Cuối cùng