Kỹ thuật chụp Low- Key

Kỹ thuật chụp Low- Key 14/09/2020

Low-key là một phong cách trong nhiếp ảnh truyền thống, nó được gọi là “sắc độ nặng-Tương phản tối”. . Vì thế các nhiếp ảnh chụp hình khỏa thân hay chụp quảng cáo thường chọn phong cách này để làm nổi bật các đường nét của chủ đề và gây ấn tượng mạnh trên các sản phẩm

Photo Manipulation là gì và những điều bạn cần biết khi mới học

Photo Manipulation là gì và những điều bạn cần biết khi mới học 04/06/2020

Photo Manipulation là thể loại kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa, không chỉ yêu cầu kỹ thuật sử dụng Photoshop thành thạo và khéo léo, mà còn đòi hỏi một óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú để hình thành nên những ý tưởng độc đáo cho mỗi tác phẩm.

Thiết lập khẩu độ như thế nào cho bức ảnh chân dung?

Thiết lập khẩu độ như thế nào cho bức ảnh chân dung? 31/07/2018

Trong nhiếp ảnh, việc thiết lập các thông số nhất là khẩu độ là việc cực kỳ quan trọng. Bởi nó không những ảnh hưởng đến chất lượng bức hình, mà nó còn mang lại những hiệu ứng độc đáo. Vậy thiết lập khẩu độ như thế nào cho một bức ảnh chân dung? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

5 điều bạn đừng nên nói với người chụp ảnh

5 điều bạn đừng nên nói với người chụp ảnh 27/03/2018

5 điều bạn đừng nên nói với người chụp ảnh

6 lỗi khi thiết lập máy ảnh để chụp chân dung

6 lỗi khi thiết lập máy ảnh để chụp chân dung 26/03/2018

Khi người chụp đã nắm vững về ánh sáng và biểu hiện của người mẫu, thì họ lại dễ dàng "quên đi" việc thiết lập máy ảnh và kết quả là tạo ra những hình ảnh chân dung không đẹp. Sau đây là thiết lập về máy ảnh mà các nhiếp ảnh gia chụp chân dung luôn mắc sai lầm - và làm thế nào để sửa chữa những sai lầm đó

21 tư thế tạo dáng chụp ảnh dành riêng cho phái đẹp

21 tư thế tạo dáng chụp ảnh dành riêng cho phái đẹp 26/03/2018

Chụp ảnh là điều mà hầu hết chị em phụ nữ nào cũng muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo dáng sao cho đẹp, khoe được đường cong gợi cảm của mình trong từng shoot hình.

Bí quyết nhỏ, hiệu quả lớn dành cho chụp ảnh chân dung

Bí quyết nhỏ, hiệu quả lớn dành cho chụp ảnh chân dung 26/03/2018

Chân dung là thể loại ảnh không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Để chụp được một bức hình đẹp đòi hỏi người chụp phải áp dụng nhiều phương pháp và kinh nghiệm. Dưới đây là một số bí quyết trong việc chụp ảnh chân dung bạn đọc có thể tham khảo.

Kinh nghiệm cần có dành cho chụp ảnh chân dung ngoài trời (Phần 2)

Kinh nghiệm cần có dành cho chụp ảnh chân dung ngoài trời (Phần 2) 26/03/2018

Mỗi nhiếp ảnh gia đều mong muốn có được những tác phẩm hoàn hảo. Với thể loại ảnh chân dung ngoài trời, để tạo ra được một bức ảnh đẹp cần nhiều rất nhiều yếu tố trong đó cũng không thể thiếu kỹ thuật và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm cần có dành cho chụp ảnh chân dung ngoài trời (Phần 1)

Kinh nghiệm cần có dành cho chụp ảnh chân dung ngoài trời (Phần 1) 26/03/2018

Mỗi nhiếp ảnh gia đều mong muốn có được những tác phẩm hoàn hảo. Với thể loại ảnh chân dung ngoài trời, để tạo ra được một bức ảnh đẹp cần nhiều rất nhiều yếu tố trong đó cũng không thể thiếu kỹ thuật và kinh nghiệm.

Kỹ thuật chụp ảnh ngược nắng

Kỹ thuật chụp ảnh ngược nắng 26/03/2018

Học kỹ thuật chụp ảnh ngược nắng

Chụp chân dung ngược sáng

Chụp chân dung ngược sáng 26/03/2018

Chụp ảnh chân dung ngược sáng là kỹ thuật không thể thiếu đối với những bạn yêu thích nhiếp ảnh. Hãy cùng vuanhiepanh.com tìm hiểu về kỹ thuật chụp ảnh chân dung ngược sáng qua bài viết dưới đây để giúp bạn có những tấm hình đẹp như mong muốn nhé

Mẹo chụp chân dung với phông nền đẹp

Mẹo chụp chân dung với phông nền đẹp 26/03/2018

Phông nền đóng vai trò quan trọng để có bức hình chân dung đẹp, bởi những phông nền quá “rối rắm” có thể hỏng cả bức hình, trong khi phông nền không phù hợp với hoàn cảnh sẽ làm mất cảm xúc bức ảnh.

Những bố cục kinh điển của Henri Cartier Bresson

Những bố cục kinh điển của Henri Cartier Bresson 26/03/2018

Henri Cartier Bresson sẽ giúp bạn hiểu 7 bố cục kinh điển

Trang đầu ◄1 2 3 4 Cuối cùng