Sao Việt

Ảnh kéo chân tới 'mất đầu gối' của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Trong hình ảnh do ban tổ chức cung cấp, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được kéo dài chân, chỉnh sửa để loại bỏ khuyết điểm hình thể.

Phần thi áo tắm của Đỗ Thị Hà ở Hoa hậu Việt Nam 2020 Tuy chưa thực sự thuyết phục được khán giả trong phần thi ứng xử, Đỗ Thị Hà vẫn có phút giây tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại tối 20/11, tìm ra top 3 nhan sắc đại diện quốc gia mới. Khán giả và người trong nghề đều đồng tình rằng cuộc thi năm nay có dàn thí sinh đồng đều về nhan sắc, hình ảnh các ứng viên cho danh hiệu hoa hậu luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, ngay từ vòng bán kết, khán giả đã nhận ra ban tổ chức thường xuyên chỉnh sửa ảnh thí sinh một cách khá "lố".

Tình trạng trên tiếp tục diễn ra trong loạt ảnh được chụp trong đêm chung kết. Ví dụ, trong ảnh do CTV Zing chụp, top 5 Người đẹp truyền thông đều có vóc dáng thon thả, tỷ lệ thân hình đẹp và nhan sắc rạng rỡ.

Tuy nhiên, trong ảnh do ban tổ chức cung cấp, đôi chân của top 5 Người đẹp truyền thông dài hơn thực tế khá nhiều. Thậm chí, nếu chỉ nhìn vào Hoa hậu Đỗ Thị Hà (ngoài cùng bên trái) trong ảnh, khán giả có thể nghĩ cô cao tới 1,8-1,9 m. Bậc thang đằng sau cũng trở nên cao bất thường vì ảnh bị kéo dài.

Ở top 5 Người đẹp được yêu thích nhất, phóng viên Zing ghi nhận hình ảnh các người đẹp có vóc dáng săn chắc, nuột nà, đặc biệt là thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh (đứng giữa), Hoa hậu Đỗ Thị Hà (thứ 2 từ phải sang) và Đậu Hải Minh Anh (ngoài cùng bên phải).

Ê-kíp chụp hình của Hoa hậu Việt Nam tiếp tục kéo dài hình thể cho các người đẹp, khiến đôi chân của các thí sinh dài đến mức có khán giả phê bình là "tỷ lệ vô lý" hay "mất cả đầu gối".

Không chỉ kéo dài chân, ê-kíp của ban tổ chức còn chỉnh sửa, bóp chân và "cà" da cho hình ảnh trở nên bắt mắt, bóng bẩy hơn. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thủy (SBD 445) được nhận xét như cao thêm gần 10 cm trong ảnh đã photoshop.

Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng được tăng chiều cao đáng kể trong ảnh của ban tổ chức. Cô còn được chỉnh cho eo thon gọn hơn. Ưu điểm của người đẹp SBD 093 là gương mặt luôn xinh đẹp, rạng rỡ trong ảnh trước và sau chỉnh sửa.

Hoa khôi Đại học Hoa sen Võ Ngọc Hồng Đào có đôi chân độ dài trung bình, cổ chân khá lớn. Trong ảnh đã qua chỉnh sửa, chân của người đẹp 20 tuổi trông nuột nà, thon thả hơn, cổ chân cũng nhỏ lại khá nhiều.

Tương tự các thí sinh trên, ảnh của người đẹp Nguyễn Thị Cẩm Đan (SBD 171) cũng được kéo chân, chỉnh da cho mượt mà, không tì vết. Vòng eo kém săn chắc của cô cũng được "phù phép" trở nên "nuột" như siêu mẫu.

Lê Thị Tường Vy (SBD 151) có khuyết điểm chân hơi ngắn, đầu gối củ lạc. Nhưng những điểm chưa được hoàn thiện trên đều đã biến mất trong ảnh đã qua chỉnh sửa của ban tổ chức.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được kéo dài đôi chân dù cô đã có chiều cao nổi trội và đôi chân dài 1,11 m. Tuy nhiên, trong ảnh của ban tổ chức, bắp đùi cô thon dài thẳng tắp, đánh mất vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Dễ dàng nhận thấy hoa hậu không cần tới ảnh chỉnh sửa cô vẫn nổi bật với ưu thế hình thể.

Nguồn: baomoi.com